Giờ mở cửa
Hotline
Địa chỉ

4 lý do không nên hối thúc công ty may đồng phục làm nhanh

Thông thường, để có những bộ đồng phục đẹp phải mất một khoảng thời gian cần thiết. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp nhiều khách hàng yêu cầu đặt may gấp rút. Nếu thật sự không thật cần thiết thì không nên đặt đơn may gấp. Bài viết này, Đồng phục Vanda sẽ giải thích cho các bạn về những lý do không nên hối thúc công ty may đồng phục làm nhanh.

Áo đồng phục bị may sai mẫu, sai màu

Khi khách hàng yêu cầu đơn hàng may gấp, công ty phải yêu cầu nhân viên tăng ca. Thời gian làm việc kéo dài liên tục, khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi. Tình trạng may sai, may lệch mẫu là việc không tránh khỏi.

ao-dong-phuc-bi-may-sai-mau-sai-mau

Khi được làm trong điều kiện thời gian thoải mái, nhân viên sẽ đảm bảo chất lượng áo. Đảm bảo may đúng mẫu, đúng màu theo thiết kế.

Áo đồng phục bị in, thêu sai logo, slogan

Hình ảnh của tập thể được thể hiện chủ yếu quá logo, slogan trên áo đồng phục. Kiểu dáng, màu sắc có thể giống nhau, nhưng ở mỗi tập thể khác nhau sẽ sở hữu logo và slogan khác nhau, nhằm tạo nên sự riêng biệt.

ao-dong-phuc-bi-in-theu-sai-logo-slogan

Vì vậy, để có hình ảnh trên áo đồng phục đẹp không nên đặt áo trong thời gian gấp. Không một tập thể nào chấp nhận mặc một chiếc áo đồng phục bị in sai tên, logo, slogan. Bên cạnh đó, việc đặt gấp có thể ảnh hưởng đến chất lượng in, thêu. Hình ảnh sau khi in thêu cần được để nghỉ trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo độ bền, không bị bong tróc.

Thiếu số lượng áo của đơn hàng

Một đơn hàng áo đồng phục thường có số lượng sản phẩm lớn. Việc yêu cầu thực hiện may gấp việc thiếu sót số lượng như yêu cầu là khó có thể tránh khỏi.

thieu-so-luong-ao-cua-don-hang

Kinh nghiệm cho khách hàng khi nhận áo từ xưởng, nên kiểm tra áo đã đúng số lượng hay chưa. Cần báo ngay khi phát hiện thiếu áo để tránh bị thiệt hại.

Giao hàng không đúng tiến độ

Việc giao hàng không đúng tiến độ thường xuyên xảy ra khi một xưởng may nhận một đơn hàng lớn trong thời gian quá gấp. 

giao-hang-khong-dung-tien-do

Trong thời gian ngắn, không thể kiểm soát tốt được thiết kế, chất liệu vải, quá trình cắt máy. Điều này có thể dẫn đến hàng may không kịp tiến độ. Bên cạnh đó còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng áo.

Tuy nhiên, nếu cần đặt may áo đồng phục trong thời gian gấp bạn nên tìm xưởng may có quy mô lớn, uy tín. Để đảm bảo áo may chất lượng, giao hàng đúng thời hạn.

Cách tìm được địa chỉ may áo đồng phục thời gian gấp đảm bảo chất lượng

Với những lý do không nên hối thúc công ty may đồng phục làm nhanh có nhiều điều sai sót. Vì vậy, bạn nên chọn giải pháp may áo đồng phục theo đúng thời gian cần có. Để đảm bảo tập thể của mình sở hữu áo đồng phục đẹp, chất lượng nên có một kế hoạch từ trước đó.

cach-tim-duoc-dia-chi-may-ao-dong-phuc-thoi-gian-gap-dam-bao-chat-luong

Nhưng trong nhiều trường hợp, cũng có khách hàng phải đặt may đơn hàng gấp. Nhưng có rất ít xưởng may có thể đáp ứng được nhu cầu này của họ. Bởi sai sót trong khâu may áo đồng phục trong thời gian ngắn là điều không thể tránh khỏi. Cho nên nhiều xưởng may không dám nhận các đơn hàng này. Điều này có thể làm mất uy tín của công ty. Bên cạnh đó còn phải đền bù thiệt hại cho khách hàng. 

Để sở hữu được áo đồng phục đẹp trong một khoảng thời gian ngắn, khách hàng nên tìm những đơn vị lớn có nhà xưởng máy móc hiện đại. Cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt may.

Những lưu ý khi may đồng phục thời gian ngắn

Khi may áo đồng phục trong thời gian ngắn, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Công ty may đồng phục phải có thông tin rõ ràng. Khách hàng nên lựa chọn những công ty may uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường.
  • Lựa chọn công ty có hệ thống nhà xưởng, quy mô, điều kiện về nhân lực và thiết bị công nghệ liệu có đáp ứng được hay không.
  • Khi đặt may cần cam kết rõ ràng bằng giấy tờ, hợp đồng. Điều này tạo nên sự minh bạch và rõ ràng của các điều khoản, tránh trường hợp có vấn đề liên quan đến sản phẩm thì hợp đồng chính là căn cứ giải quyết giữa 2 bên, là điều kiện để đảm bảo quyền lợi của chính bạn.

Xem thêm: 7 tuyệt chiêu giúp áo thun đồng phục không bị ra màu

Bài viết của chúng tôi đã giải thích 4 lý do không nên hối thúc công ty may đồng phục làm nhanh. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu những điều cần làm khi đặt may đồng phục.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

top-50-mau-ao-so-mi-nu-cong-sodep

Top 50+ mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp

Áo sơ mi dường như đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng công sở. Đây...
do-bao-ho-cong-nhan-ly-do-can-tieu-chuan-cach-chon

Đồ bảo hộ công nhân – Lý do cần, tiêu chuẩn, cách chọn

Đồ bảo hộ lao động công cụ thiết yếu cho mọi người công nhân lao động. Nhưng hiện đang có...
5-ly-do-nen-may-ao-phong-dong-phuc-cong-ty

5+ Lý do nên may áo phông đồng phục công ty

Hiện nay, các công ty đã quan tâm hơn đến việc may đồng phục cho nhân viên. Vậy đồng phục...

Tầm quan trọng của đồng phục đối với đội nhóm

Hiện nay, câu lạc bộ, đội, nhóm được hình thành rất nhiều. Đây là nơi kết nối những con người...

Đồng phục sơ mi học sinh, những lưu ý khi lựa chọn

Tuổi học trò cái tuổi đẹp nhất, cái tuổi có nhiều kỉ niệm của rất nhiều người. Tuổi học trò...
nhung-loi-ich-tu-viec-may-ao-khoac-gio-dong-phuc

Những lợi ích từ việc may áo khoác gió đồng phục

Mùa thu đông đang tới gần, thời tiets bắt đầu se lạnh. Đồng phục áo khoác gió sẽ là một...