179/34 Nguyễn Văn Linh - Hải Châu - Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI ĐÀ NẴNG

Hướng Dẫn Chọn Size Áo Đồng Phục Phù Hợp

Đồng Phục VANDA tại Đà Nẵng xin gửi đến quý khách hàng bảng size áo theo đúng tiêu chuẩn phông áo, chiều cao và cân nặng nhất hiện nay trên Thị Trường. Quý khách có nhu cầu đặt may áo đồng phục công ty cũng như làm đồng phục áo lớp Đà Nẵng hay đồng phục khách sạn, tạp dề, mũ lưỡi trai tại Xưởng chúng tôi thì cần phải Lưu ý chọn size áo trước khi đặt hàng cho phù hợp với chiều cao và cân nặng của từng cá nhân trong tập thể của mình thì mới có thể có được 1 bộ đồng phục đẹp và vừa với mỗi người. 
Nếu quý khách chọn size không vừa vặn (quá chật hoặc quá rộng) sẽ không tránh khỏi trường hợp nhiều thành viên phải mang đi cắt sửa, việc này vừa làm hỏng dáng áo, vừa gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, trước khi đặt áo, mỗi thành viên cần tự chọn đặt size áo cho riêng mình. Đồng Phục VANDA chia sẻ cho quý khách 2 cách chọn size áo đơn giản và chính xác nhất.

Cách 1: Chọn Size áo đồng phục theo chiều cao và cân nặng phù hợp:

Cách chọn size áo này nhanh, đơn giản và độ chính xác khá cao. Chúng tôi khuyến khích quý khách chọn size áo theo cách này.
bảng size áo đồng phục đà nẵng

Cách 2: Mượn 6 áo mẫu có 6 size khác nhau về thử:

Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể mượn 6 size áo mẫu của chúng tôi về thử size trực tiếp từng người. Cách này độ chính xác cao hơn, tuy vậy nó tốn khá nhiều thời gian của quý khách.

Vậy là chúng ta có 2 cách để chọn được size áo phù hợp. Chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn cách 1 vì nó đơn giản và độ chính xác khá cao lại vừa ít tốn thời gian.
Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc chọn size áo, hay có nhu cầu in áo Đồng phục Đà Nẵng thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

 

Liên hệ NGAY: ĐỒNG PHỤC VANDA

  • Địa chỉ 1: 21/3 Yên Bái, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tel: 0932.697.191 – 0987.251.501
  • Zalo,viber: 0987.251.501
  • Email: dongphucvanda@gmail.com
  • Facebook: Đồng Phục VANDA
  • Website: Www.DongphucVANDA.com
BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI ĐÀ NẴNG
5 (5) votes

back to top