Bảng Size Áo Đồng Phục Đà Nẵng | Thương hiệu Đồng phục Vanda

Bảng size áo đồng phục được áp dụng cho cả nam và nữ. Bảng size này được áp dụng dành cho áo thun đồng phục. Còn đối với áo bếp, chỉ sử dụng size áo Nam, không có size nữ.

Nếu quý khách có chiều cao và cân nặng chênh lệch nhau như mập nhưng lùn, hoặc ốm nhưng cao. Thì đối với người mập nên ưu tiên cân nặng. Còn đối với người cao nhưng ốm nên ưu tiên chiều cao.

bang-size-ao-dong-phuc-vanda

bang-size-ao-somi-dong-phuc-vanda.png

Nếu quý khách chọn size không vừa vặn (quá chật hoặc quá rộng) sẽ không tránh khỏi trường hợp nhiều thành viên phải mang đi cắt sửa, việc này vừa làm hỏng dáng áo, vừa gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, trước khi đặt áo, mỗi thành viên cần tự chọn đặt size phù hợp cho riêng mình. Đồng Phục VANDA chia sẻ cho quý khách 2 cách chọn size áo đơn giản và chính xác nhất.

Hướng Dẫn Chọn Size Áo Đồng Phục Đơn Giản

Cách 1: Chọn Size áo đồng phục theo chiều cao và cân nặng:

Cách chọn size áo này nhanh, đơn giản và độ chính xác khá cao. Chúng tôi khuyến khích quý khách chọn size áo theo cách này. Vì 95% khách đặt hàng đều theo hình thức chọn size này.

Cách 2: Mượn 6 áo mẫu có 6 size khác nhau về thử

Để chắc chắn hơn, bạn cũng có thể mượn 6 size áo mẫu của chúng tôi về thử size trực tiếp từng người. Cách này độ chính xác cao hơn, tuy vậy nó tốn khá nhiều thời gian đi lại và hơi rắc rối cho quý khách.

mẫu áo để thử size
Mẫu áo để thử size

Vậy là chúng ta có 2 cách để chọn được size áo phù hợp. Chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn cách 1 vì nó đơn giản, đỡ tốn công và thời gian mà độ chính xác khá cao nữa.

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc chọn size áo, hay có nhu cầu áo tư vấn May đồng phục thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với Vanda để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Đừng quên xem qua bảng giá khuyến mãi 2022 khi may đồng phục TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VANDA UNIFORM

Trụ sở: 147/7 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0896 456 605
Zalo: 0896 456 605
Facebook: Đồng phục Vanda
Website: dongphucvanda.com

5/5 - (6 bình chọn)