179/34 Nguyễn Văn Linh - Hải Châu - Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Dịch Vụ Quà Tặng

Ngoài lĩnh vực cung cấp Đồng phục thì VANDA còn cung cấp các sản phẩm Quà tặng cho doanh nghiệp Đà Nẵng, Quà tặng in hình như: Ly sứ làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, Ly sứ sự kiện, Ly sứ quảng cáo thương hiệu. Ngoài ra còn có sản phẩm Móc khóa quảng cáo thương hiệu, móc khóa sự kiện, móc khóa số phòng khách sạn, móc khóa làm thẻ quà tặng, thẻ giảm giá…

1. LY SỨ IN HÌNH

Như chúng ta đã biết Ly (Cốc) uống nước là 1 vật dụng rất phổ biến, độ bền cao và không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng làm việc hay bất cứ nơi đâu. Vì vậy Ly sứ ngày càng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cửa hàng lựa chọn làm sản phẩm quảng cáo thương hiệu, PR, quà tặng đối tác, khách hàng để giữ chân đối tác và khách hàng 1 cách tuyệt vời.
Mời quý khách xem chi tiết mẫu ly tại đây
ƯU ĐIỂM CỦA LY SỨ:
  • Chất liệu bằng sứ trán men nên nhìn bóng bẩy, sang trọng.
  • Không bị cũ theo thời gian, không thấy vết xướt hay vết mờ như ly nhựa và ly thủy tinh.
  • Khi uống nước nóng không bị mùi hôi như ly nhựa, hay dễ bị nứt như ly thủy tinh.
  • Có thể in hình được tất cả các thể loại, in kín hết cả ly bao gồm hình người và 3D chứ không hạn chế như ly nhựa, ly thủy tinh chỉ in được hình 2D như logo và chữ.
  • Là sản phẩm quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho công ty hoặc làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.

ly sứ in hình

Ly sứ in hình Đà Nẵng

2. MÓC KHÓA IN HÌNH

Móc khóa cũng là 1 vật dụng hữu ích rất phổ biến và thông dụng, nó giúp người ta dễ tìm thấy chìa khóa hơn và cũng làm chìa khóa nổi bậc hơn nên được mọi người sử dụng nhiều làm vật bất ly thân. Chính vì thế, cũng là lựa chọn số 1 để các doanh nghiệp, tổ chức và cửa hàng in hình thương hiệu của mình lên đó.
Giúp khách hàng và đối tác nhớ đến thương hiệu mình lâu hơn, nó càng được nhiều shop, cửa hàng chọn làm thẻ giảm giá vì nó có độ bền cao, và đặc biệt hơn là nhiều khách sạn, nhà nghĩ còn chọn móc khóa làm thẻ phòng. 

CẤU TẠO: Móc khóa được sử dụng 2 miếng mica cao cấp có độ bền cao, chống trầy xướt, ép hình ảnh ở giữa được in bằng mực UV có độ phân giải full HD sắc nét, bên ngoài được phủ keo UV cực chắc, giúp giữ 2 miếng mica chắc chắn và bảo vệ hình ảnh không bị vô nước, khuy móc được làm bằng inox chống gỉ, sản phẩm có độ bền lên đến 3 năm.

móc khóa in hình đà nẵng

Móc khóa in hình Đà Nẵng
Ngoài ra quý khách muốn xem chi tiết sản phẩm và ưu đãi của Vanda Center vui lòng Click vào đây!!!
Dịch Vụ Quà Tặng
5 (5) votes

back to top