179/34 Nguyễn Văn Linh - Hải Châu - Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Quà Tặng Đặc Biệt & Thẻ Giảm Giá Trọn Đời

Chúng em xin gửi tặng ưu đãi đặc biệt kèm quà tặng độc đáo dành cho các khách hàng đã đặt hàng tại VANDA cũng như Shop Quà Đẹp Đà Nẵng.
quà tặng tại đà nẵng
Banner chương trình ưu đãi cho tất cả các sp Quà tặng và Đồng phục
Cụ thể như sau: Ưu Đãi tặng thẻ Giảm Giá 5% trong lần đặt hàng đầu tiên với đơn hàng từ 500.000đ trở lên, hạn sử dụng thẻ là vĩnh viễn, áp dụng khi quý khách đặt hàng từ lần thứ 2 trở đi cho bất cứ sản phẩm nào của VANDA
hay Shop Quà Đẹp Đà Nẵng, thẻ được làm bằng chất liệu nhựa mica cao cấp có độ bền cao và được gắn móc chìa khóa nên quý khách có thể dễ dàng mang theo và giữ được vài năm.
thẻ giảm giá 5% trọn đời
Thẻ giảm giá 5% sử dụng trọn đời làm bằng chất liệu mica cao cấp
Bên cạnh đó chúng em còn tặng kèm 1 chiếc cốc đặc biệt in hình Thành phố Đà Nẵng theo phong cách vẽ nghệ thuật độc đáo duy nhất và độc quyền được thiết kế và gia công tại Shop Quà Đẹp Đà Nẵng dành tặng riêng cho những anh chị nào đã từng đặt hàng tại shop.

quà tặng ly sứ nghệ thuật độc đáo

Ly sứ quà tặng in hình thành phố Đà Nẵng bằng phong cách vẽ nghệ thuật, độc quyền duy nhất chỉ có tại Xưởng
Chúng em cũng xin cảm ơn tất cả moi người trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ, xin cam kết sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm tốt hơn nữa đến tay các anh chị. Chúng em luôn đặt tiêu chí lấy lợi ích cho khách hàng là trên hết, nên tất cả các sản phẩm bên em cung cấp đều hướng đến giá trị cho khách hàng nhiều hơn là doanh thu.
Đội ngũ Quà Đẹp Đà Nẵng và Đồng phục VANDA sẽ liên tục cải tiến sản phẩm cũng như học hỏi những công nghệ mới và tốt nhất áp dụng vào sản phẩm để mang đến cho khách hàng thật nhiều lợi ích hơn nữa, một lần nữa xin cảm ơn quý khách. Quý khách có nhu cầu xem mẫu và đặt hàng thì xin mời bấm vào đây.

 

Quà Tặng Đặc Biệt & Thẻ Giảm Giá Trọn Đời
5 (1) vote

Mục: Tin khuyến mãi, Tin tức

back to top