179/34 Nguyễn Văn Linh - Hải Châu - Đà Nẵng
Chính sách Chính sách Chính sách

Bất Ngờ Với Xu Hướng ĐỒNG PHỤC LỚP 2018

Năm 2018 là năm chứng kiến một sự thay đổi hoàn toàn mới trong phong cách thiết kế đồng phục áo lớp. Những mẫu áo lớp độc đáo chắc chắn đã có bước tạo đà vô cùng hoàn hảo bởi những sản phẩm này đang ngày càng ấn tượng và có chất riêng của giới học sinh, sinh viên không thể lẫn.

may áo lớp đẹp đà nẵng

Áo lớp độc đáo nhiều màu sắc tươi tắn

Đồng phục áo lớp tại Đà Nẵng Đẹp và Độc nhất 2018

Năm 2018 được dự báo sẽ càng ấn tượng và nhắm vào những màu sắc nổi bật cùng họa tiết lớn và kết hợp slogan. Đồng phục lớp ngày này của các bạn trẻ không còn đơn giản là những hình họa đơn giản mà nó đang có xu hướng nghệ thuật hơn, bắt mắt và để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.
Những màu sắc rực rỡ ngày càng được ưa chuộng bởi giới học đường. Những slogan độc đáo được in trên áo đồng phục lớp mang lại hiệu quả hình ảnh đáng ngạc nhiên.

áo lớp đà nẵng

Áo lớp 2018 nổi bậc nhờ thiết kế đẹp, độc
Đồng phục áo lớp là sản phẩm tinh tế của cả một tập thể được các bạn chọn lựa kĩ lưỡng tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho đến khâu chọn chất liệu, hình ảnh, nơi in áo chất lượng, hình in rõ ràng độc đáo, chữ mang tên lớp đẹp sẽ nổi bật hơn hẳn mang phong cách rất riêng và không hề “đụng hàng” là nhu cầu thiết yếu của các bạn học sinh – sinh viên.

May áo lớp tại Đà Nẵng RẺ ĐẸP – Đồng Phục VANDA

Đặc trưng của đồng phục áo lớp là thiết kế dáng áo và họa tiết phù hợp. Do đó điểm nhấn đẹp đẽ và ấn tượng trên mỗi chiếc áo là sự nổi bật với những họa tiết nhiều màu sắc. Các bạn trẻ có thể tùy chọn họa tiết và màu sắc phù hợp với cá tính riêng của lớp mình. Có thể là những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu hay những logo đơn giản.

đồng phục lớp đà nẵng

Mẫu áo lớp được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu ^^
Đồng phục VANDA – Tự hào là xưởng may đồng phục áo lớp tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng và uy tín, các mẫu áo lớp dễ thương, đồng phục học sinh cấp 2, 3, mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất được sản xuất tại đây. Đặt biệt khi bạn có nhu cầu đặt làm áo lớp tại VANDA bạn sẽ được tặng kèm huy hiệu cực chất, cực đẹp. Chúng tôi còn cung cấp mũ lưỡi trai, huy hiệu lớp tại Đà Nẵng giá rẻ và các chính sách ưu đãi đặc biệt nhất dành cho khách hàng.
Xem các mẫu áo lớp độc lạ  tại đây.
Bất Ngờ Với Xu Hướng ĐỒNG PHỤC LỚP 2018
5 (2) votes

Mục: Chưa được phân loại, Tin tức

back to top